Về Chúng Tôi Nist

XIN CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

NIST được sáng lập và điều hành bởi những cộng sự nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết trong ngành tư vấn đầu tư định cư, di trú và quốc tịch tại các nước Mỹ, Canada, châu Âu, Úc, New Zeland và Vanuatu… Là đơn vị được ủy quyền đại diện của yawha & Associates nhằm phát triển chương trình đầu tư quốc tịch Vanuatu của sở cư trú Vanuatu Việt Nam. 

Chúng tôi luôn nỗ lực đưa ra các giải pháp có nhiều giá trị nhất định, tận tâm và chuyên nghiệp để đồng hành và mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng trong quá trình hợp tác, ổn định và phát triển ở quốc gia mới.

VÌ SAO CHỌN NIST: Chúng tôi cam kết đồng hành và mang đến lợi ích tốt đẹp cho khách hàng và gia đình trong các quyết định đầu tư và quá trình ổn định cuộc sống tại quốc gia mới.

Đội Ngũ Kinh Nghiệm: Đội ngũ luật sư di trú nhiều kinh nghiệm cùng chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng cung cấp các lộ trình định cư đáng tin cậy cho khách hàng và gia đình.

Tư vấn Di Trú Chuyên Nghiệp: NIST phấn đấu phát triển trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực tư vấn các giải pháp đầu tư và định cư phù hợp với mục tiêu của khách hàng.

 

THẾ MẠNH CỦA NIST

Với phương châm và định hướng phát triển theo xu hướng “toàn cầu hoá”, Nist xác định mục tiêu phấn đấu bền vững để trở thành một yêu cầu và điều kiện nhất định, đồng thời nâng cao “trải nghiệm khách hàng” thông qua các dịch vụ tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp.

01. Khách hàng là trọng tâm: Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian vừa qua và hy vọng vẫn luôn nhận được sự ủng hộ đáng quý

02. Chuyên nghiệp là động lực: Nist chú trọng xây dựng văn hóa gắn kết, thân thiện, tinh thần làm việc nhóm hiệu quả và rèn luyện sự tỉ mỉ trong từng công việc

03. Am hiểu là mục tiêu: Đội ngũ nhân sự của Nist không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn trên nhiều lĩnh vực và tích luỹ kinh nghiệm thực tế.

 

Zalo